บริษัทเขียวยั่งยืน จำกัด ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษในยุค Thailand 4.0 (Development of English Language Teachers’ Potential Towards Thailand 4.0) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ดร.ริชาร์ด ไคลีย์ อาจารย์มหาวิทยาลัยเซาท์แธมพ์ตัน ประเทศสหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้อง 403 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต