คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ บริษัทคิงพาวเวอร์ (รางน้ำ) จัดโครงการบัณฑิตใหม่คณะมนุษยศาสตร์ฯ พบผู้ประกอบการ  ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิตเพลส  โดยภายในงานมีการเปิดรับสมัครนักศึกษา และผู้สนใจ ยื่นใบสมัครงาน พร้อมกับมีการสัมภาษณ์เพื่อสมัครงานจริง และทราบผลทันทีในวันสมัคร