มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2560 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดี และมอบของที่ระลึกให้แก่อาจารย์และข้าราชการที่เกษียณอายุราชการ ณ ศาลากระจ่างศรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 14 กันยายน 2560 โดยในช่วงเช้าคณะผู้เกษียณอายุราชการ ได้ร่วมพิธีบวงสรวงหลวงปู่ชัยมงคล ซึ่งในปี 2560 มีอาจารย์ และข้าราชการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตที่เกษียณอายุราชการ จำนวน 2 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพรรณ กีรานนท์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ญานิศา โชติชื่น