คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดยคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ และรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ศุภมิตร บัวเสนาะ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ธนัญภัสร์ ศรีเนธิยวศิน จัดการประชุมร่วมกับคณาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษาของแต่ละหลักสูตร ในวาระการดำเนินการด้านกิจการนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2561  ในวันพุธที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 13.45 – 14.45 น. ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัยชั้น 5