โครงการ SDU Big Cleaning Day สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมและป้องกันโรคไข้เลือดออก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชยาพล ชมชัยยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานโครงการ “SDU Big Cleaning Day สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมและป้องกันโรคไข้เลือดออก” ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567   เวลา 09.00 น. ณ โถงอาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต