การศึกษาดูงานและการแลกเปลี่ยนโดยผู้บริหารและคณาจารย์ ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและมหาวิทยาลัยกวางสี

รศ.ดร.ยุทธพงษ์ ลีลากิจไพศาล คณบดี ผศ.ดร.สฤษดิ์ ศรีโยธิน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผศ.ขวัญหทัย เชิดชู ประธานหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร และ อาจารย์ดารารัตน์ อินทรกำเหนิด อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ  ได้เดินทางเยี่ยม นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์นานาชาติและการศึกษาต่างประเทศ (International Internship and Study Abroad Program) หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร และนักศึกษาหลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ ที่เดินทางไปศึกษาต่อในชั้นปีที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน