International Internship and Study Abroad Program.

นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร หลักสูตร International Internship and Study Abroad Program ไปศึกษาดูงานที่บริษัทมิตรผล สำนักงานใหญ่หนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดย มหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นผู้นำนักศึกษาศึกษาดูงานครั้งนี้ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2567