กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 1/2565

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 1/2565 ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาสู่การเรียนในระดับอุดมศึกษา วันที่ 8สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ในกิจกรรมประกอบด้วยการให้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับคณะ กิจกรรมสันทนาการ และร่วมรับฟังบรรยายในหัวข้อ “ชีวิตมหาวิทยาลัยสู่ความสำเร็จในการประกอบอาชีพ” โดยได้รับเกียรติจาก คุณธนพันธ์ วงศ์ชินศรี ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารร้าน Penguin Eat Shabu