คณะทำงานการจัดการความรู้ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

นำโดย ผศ.ดร. ณัฐพร โอวาทนุพัฒน์ อาจารย์สาขาภาษาอังกฤษ และ ผศ.ดร. ขจีนุช เชาวนปรีชา อาจารย์สาขาเลขานุการทางการแพทย์

ขอเชิญอาจารย์และนักศึกษาร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักศึกษาที่ผ่านการทดสอบภาษาอังกฤษ TOEIC

ในหัวข้อ “เจาะใจเด็กพิชิตโทอิค ทำได้ไม่ขิต โทอิคแค่สิวๆ”

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 – 11.30 น. ณ ห้อง Dusit Bistro & Co-working Space

และออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams

ผู้ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลและเครื่องดื่มฟรี!!!!