กิจกรรมที่2 กิจกรรม English Camp

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการบริการวิชาการศาสตร์มนุษย์และะสังคมสู่ชุมชน ประจำปีการศึกษา 2565

นำโดย ผศ.ดร.ชยาพล ชมชัยยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและอาจารย์กนกวรรณ กุลสุทธิ์ หลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ ร่วมกับและนักศึกษาหลักสูตรจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ ชั้นปีที่ 2

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้ทักษะ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาคุณค่าตนเอง ทั้งในด้านวิชาการ การปรับตัวทำงานร่วมกับผู้อื่น การมีจิตอาสา ตลอดจนการบูรณาการความรู้สู่การปฏิบัติในชุมชน

ในวันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 ช่วงเวลา 12.30-15.30 น. ณ โรงเรียนวัดราชผาติการาม เขตดุสิต กรุงเทพฯ