คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มอบทุนสนับสนุนให้กับนักศึกษาที่ผ่านการทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEIC)

ณ สำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษา

สำหรับนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เท่านั้น

นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่สนใจรับทุน สามารถส่งผลการทดสอบได้ที่ สำนักงานคณบดี