กิจกรรม LLC Sports Day 2023 สาขาวิชาภาษาและการสื่อสาร

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม LLC Sports Day 2023 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธพงษ์ ลีลากิจไพศาล คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านและกีฬาสากล จำนวน 5 รายการ รวมถึงการแข่งขันประกวดกองเชียร์และ Eco Cheerleader โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาภาษาและการสื่อสารทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 141 คน ซึ่งนักศึกษาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมออกกำลังกาย อนุรักษ์กีฬาพื้นบ้าน และรักษ์สิ่งแวดล้อม เมื่อวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ โรงยิม อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต