คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

จัดกิจกรรม Talk Series ครั้งที่ 1 ภาษาอังกฤษและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

โดย หลักสูตรจิตวิทยอุตสาหกรรมและองค์การ ในหัวข้อ “สัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ Job Interview in English”

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ศุภมิตร บัวเสนาะ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัมพร ศรีประเสริฐสุข อาจารย์ประจำหลักสูตรจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ เป็นวิทยากร

ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 14.30 น.

ห้อง Activity Room 2 อาคาร 1 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

และสามารถรับชมผ่าน Facebook Page : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต