กิจกรรม Talk Series ครั้งที่ 2 หัวข้อ “Exploring Differences between English and Chinese Culture”

โดย หลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ ในหัวข้อ “Exploring Differences between English and Chinese Culture”

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

จัดกิจกรรม Talk Series ครั้งที่ 2 ภาษาอังกฤษและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. แว่นแก้ว ลีพึ่งธรรม อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาอังกฤษ

อาจารย์ กนกวรรณ กุลสุทธิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ

MISS ZHANG RUOQI อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริการ

อาจารย์นพรัตน์ ขนบธรรมกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีนเพื่องานบริกา เป็นวิทยากรในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น.

ณ ห้อง Activity Room 2 อาคาร 1 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

และสามารถรับชมผ่าน Facebook Page : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต