คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในกิจกรรม “น้อมจิตวันทา บูชาพระคุณครู” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความเคารพ ความกตัญญู กตเวทีต่อครู อาจารย์ เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2560 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต