53881

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมวันช่อใหม่ 2562 “SDU Freshman Day 2019” สานสัมพันธ์น้องพี่ จุดประกายเครือข่ายศิษย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยความร่วมมือระหว่างองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา คณะกรรมการนักศึกษาคณะ โรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีการประกวด หนุ่มขจร (เดือน) สาวเฟื่องฟ้า (ดาว) , MC Search, Miss Lady Lady, การแสดง และการแข่งขันกีฬาเพื่อส่งเสริมส่งเสริมสุขภาวะที่ดีให้กับนักศึกษา พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆจากผู้สนับสนุน และ Mini Concert จาก True เมื่อวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแสดง Different but one